Suzuki Swift điện ra mắt tại Geneva

Theo nguồn tin từ MUNICH – Hãng Suzuki sắp tới sẽ trình làng phiên bản chạy bằng điện mới được nâng cấp của Suzuki Swift lần đầu tiên ở châu Âu tại triển lãm ôtô tổ chức tại Geneva vào tháng 3.
Phiên bản xe cỡ nhỏ kết hợp một động cơ điện với pin 54 kW lithium-ion. Các cơ chế máy hoạt động cùng với 3 xi-lanh mở với phạm vi  rộng, cộng thêm  động cơ xăng sẽ giúp sạc pin khi  là nguồn cung cấp điện bị yếu.

Giải pháp áp dụng cho hệ thống truyền động này giống như hệ thống động cơ sắp được ra mắt của dòng xe Opel / Vauxhall Ampera cũng là một mẫu xe chạy bằng ;điện và trên mô hình chị em của Ampera, Chevrolet Volt. Lai Swift có thể chạy một quãng đường khoảng 20km trong chế độ sử dụng điện.

Phân khúc xe tầm trung
Các nhà sản xuất ô tô tại Nhật Bản cũng sẽ trình làng các dòng xe Kizashi, Cái tên mang ý nghĩa “ Một điều lớn lao đang tới”nếu dịch theo tiếng Anh. Hãng  Suzuki chắc chắn hy vọng rằng dòng xe sẽ phát triển và lớn mạnh đúng như ý nghĩa cái tên của nó vì thương hiệu Kizashi là mô hình loại 1và cũng là mô hình cỡ lớn đầu tiên của hãng Suzuki trong các phân khúc xe với kích thước trung bình, đó là phân khúc xe đang thống trị trên thị trường xe châu Âu gắn liền với các tên tuổi nổi tiếng của các dòng Volkswagen Passat, Opel / Vauxhall Insignia và Ford Mondeo.

Thương hiệu xe Kizashi là loại xe kích thước tầm trung của hãng Suzuki.

Thương hiệu Kizashi sẽ ra mắt mẫu xe mới dành riêng cho thị trường Châu Âu với động cơ 04 xi lanh 2.4 lit,178-hp cộng hưởng với một hộp số biến thiên liên tục. Mẫu xe Sedan này sản xuất khoảng 191 gram CO2 cho mỗi km đường đi và đốt cháy 8,3 lít nhiên liệu mỗi quãng đường 100km.Ngoài ra những chiếc Kizashi đều có ổ đĩa lắp đặt cho tất cả các bánh xe đạt tiêu chuẩn riêng và cần gạt có thể thay đổi ở hai bên vô lăng tay lái.

Quay lại việc mẫu xe được ra mắt của hãng Suzuki tại Geneva sẽ là một phiên bản mới của Grand Vitara với mẫu xe ba và năm cửa. Cùng tham dự với sự kiện của chiếc SUV này sẽ là đầy đủ các nhà sản xuất, các nhà cung cấp phụ tùng và lốp xe đi trên các mô hình  xe mới, hiện đại nhất của hãng. Bên cạnh đó, hãng Suzuki cho biết sự thay đổi cho mẫu xe Suzuki Grand Vitara nhằm mục đích tạo ra cái nhìn phong cách hơn đồng thời mang lại cho người lái sự cơ động và khả năng điều khiển tốt hơn khi lái xe trong thành phố.

Share this post