CÔNG TY TNHH DVTM TỔNG HỢP HÙNG PHƯỢNG

SUZUKI BẮC GIANG – SUZUKI UY TÍN CHẤT LƯỢNG

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Công ty TNHH DVTM TH Hùng Phượng trải qua 22 năm kinh doanh các loại phụ tùng ô tô cũ – mới. Đến năm 2004 công ty chuyển sang kinh doanh mua, bán ô tô các hãng:

Xe ô tô tải: Dongfeng Việt Trung, Dongfeng Trường Giang, Dongfeng Hoàng Huy…

Xe ô tô du lịch: Chevrolet, Toyota, Kia Morning, Nissan, Daewoo, Huyndai….và các hãng xe ô tô khác. Đến nay là Đại lý cấp I Việt Nam Suzuki.

Năm 2012 là năm thực sự khó khăn và thách thức, sự áp lực quá lớn bởi thị trường chi phối… công ty ô tô Hùng Phượng vẫn xác định vững vàng, vượt qua khó khăn, thách thức. Đặc biệt là lĩnh vực mua – bán ô tô…

Công ty TNHH DVTM TH Hùng Phượng xin trân trọng giới thiệu sơ lược về sự trưởng thành của công ty trong những năm kinh doanh.

Những năm của thập kỷ 90 Công ty TNHH DVTMTH Hùng Phượng tiền thân là hộ kinh doanh nhỏ, chuyên mua bán phụ tùng ô tô các hãng. Trải qua nhiều năm nghiên cứu xây dựng và trưởng thành đã có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực ô tô.

Năm 2005 Công ty ô tô Hùng Phượng chính thức thành lập thành Công ty TNHH DVTMTH Hùng Phượng chuyên kinh doanh ô tô chính hãng, phụ tùng chính hiệu của các tập đoàn ô tô thương hiệu trên thế giới.

Hiện tại công ty ô tô Hùng Phượng phát triển khá toàn diện. Công ty một thành viên, có đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp: 20% công nhân có trình độ đại học, 30% công nhân có trình độ cao đẳng và 50% công nhân có tay nghề cao đáp ứng cho việc kinh doanh ô tô.

Công ty có tổng diện tích 10.000 m2. Trong đó có trên 5.000m2 nhà xưởng để ô tô các loại, trên 1.000m2 showroom để xe ô tô du lịch và xe ô tô Suzuki tải nhỏ, diện tích 300m2 lắp đặt thiết bị để phục vụ sửa chữa và phụ tùng chính hiệu Suzuki, tiện lợi cho việc bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô các hãng cho khách hàng trong tỉnh, ngoài tỉnh khi đến với công ty ô tô Hùng Phượng

 

 

 

 

 

Năm 2012 công ty TNHH DVTMTH làm đại lý cấp I ủy quyền chính thức của công ty TNHH Việt Nam Suzuki chuyên bán sản phẩm ô tô nhãn hiệu Suzuki , phụ tùng chính hiệu và các dịch vụ hậu mãi cho xe ô tô nhãn hiệu Suzuki và các hãng xe ô tô khác…

Từ năm 2012 đến nay đại lý cấp I Suzuki Hùng Phượng Bắc Giang đã bán sản phẩm xe ô tô Suzuki ra thị trường tỉnh Bắc Giang, tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An….hàng trăm xe ô tô nhãn hiệu Suzuki. Chế độ kiểm tra xe ô tô định kì hàng năm do kỹ sư người Nhật và kỹ sư Việt Nam qui định, chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm xe ô tô Suzuki bất cứ vào thời điểm nào trong ngày, kịp thời cho quí khách hàng, đảm bảo cho quí khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe ô tô Suzuki yên tâm đạt hiệu quả cao trong kinh doanh xe ô tô du lịch. Xe tải Suzuki Super Carry và sản phẩm xe ô tô Suzuki xứng đáng là dòng xe tải nhẹ tốt nhất tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DVTM TH HÙNG PHƯỢNG

ĐC: Cụm CN Dĩnh Kế- Riễu – Xã Dĩnh Trì – TP Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang

ĐT: 0944.630.666 / 0943.630.666 / 0973.576.319