VIỆT NAM SUZUKI THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA MIỄN PHÍ XE Ô TÔ SUZUKI

VIỆT NAM SUZUKI THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA MIỄN PHÍ XE Ô TÔ SUZUKI

Việt Nam Suzuki chính thức triển khai chương trình kiểm tra miễn phí xe ô tô Suzuki, áp dụng từ ngày 10/8 đến 30/9/2020 trên toàn quốc.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và chính sách phát triển Đại lý, chương trình khuyến mại sẽ không áp dụng tại một số tỉnh thành, chi tiết vui lòng xem thêm tại đây.

Chương trình kiểm tra miễn phí xe ô tô Suzuki

Chương trình áp dụng cho khách hàng đang sử dụng xe Suzuki hơn 3 năm đến hệ thống Đại lý ô tô Suzuki 3S trên toàn quốc làm dịch vụ từ 10/8 – 30/9/2020. Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể trải nghiệm và tận hưởng chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản.

Khách hàng được kiểm tra thay thế các phụ tùng cần thiết nhằm đảm bảo ô tô vận hành an toàn, bền bỉ hơn. Đồng thời đây cũng là cơ hội để khách hàng trải nghiệm các dòng xe mới của Suzuki như XL7 hoàn toàn mới, Ertiga Sport,… tại các đại lý ô tô Suzuki 3S ủy quyền.

Tất cả khách hàng tham gia chương trình đều được miễn phí kiểm tra xe và được tặng Phiếu giảm giá dịch vụ cho lần vào xưởng tiếp theo (tổng giá trị giảm giá khoảng 2 triệu đồng không bao gồm giảm giá sửa chữa đồng sơn).

Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia rút thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị bên dưới nếu sở hữu ô tô Suzuki trên 3 năm và mua xe mới trong thời gian diễn ra chiến dịch (áp dụng cho khách hàng có xe Suzuki đăng ký trước ngày 1 tháng 08 năm 2017).

Giải thưởng:

  • Giải Nhất: 01 Xe máy GSX-R150 hoặc 01 xe máy Bandit
  • Giải Nhì: 01 Xe máy Raider hoặc 01 xe máy Satria
  • Giải Ba: 01 Xe máy Address

Share this post