VIỆT NAM SUZUKI CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU KHO PHỤ TÙNG MIỀN BẮC

VIỆT NAM SUZUKI CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU KHO PHỤ TÙNG MIỀN BẮC

Việt Nam Suzuki sở hữu hai nhà kho lớn (một ở miền Nam và một ở miền Bắc) và hiện tại một nhà kho đang trong quá trình xây dựng.

Hôm nay, kho phụ tùng gần Hà Nội được chính thức giới thiệu với công chúng. Với kho phụ tùng này, Việt Nam Suzuki có thể giảm đáng kể thời gian cung ứng cho các khách hàng ở khu vực miền Bắc.

Tất cả phụ tùng được Việt Nam Suzuki kiểm soát bằng phần mềm quản lý và được bổ sung số lượng từ nhà cung cấp ngay sau khi giao hàng cho các đại lý. Giảm thiểu thời gian cung ứng luôn là mục tiêu của Việt Nam Suzuki và hiện nay chúng tôi đã có thể giao hàng cho các đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Một số hình ảnh của kho phụ tùng miền Bắc:

Để có thể đáp ứng các nhu cầu phát sinh, Việt Nam Suzuki đã chuẩn bị mọi loại phụ tùng cần thiết và luôn nỗ lực không để khách hàng phải chờ đợi vì thiếu phụ tùng.

Trước đó, Suzuki Việt Nam cũng đã giới thiệu kho phụ tùng được đặt tại nhà máy Suzuki ở Long Bình (Biên Hòa, Đồng Nai). Kho luôn tích trữ hơn 40.000 loại phụ tùng với số lượng và chủng loại được quản lý bởi phần mềm, liên tục được bổ sung nhanh chóng từ nhà cung cấp sau khi các phụ tùng được vận chuyển đến Đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc.

Share this post