Đại lý Suzuki Hùng Phượng cung cấp Phụ tùng chính hãng uy tín chất lượng

  • So sánh phụ tùng chính hãng và không chính hãng

Lọc nhớt

Sử dụng lọc nhớt kém chất lượng sẽ làm các chất cặn bẩn, bụi than, tạp chất kim loại không được lọc sạch làm các chi tiết bên trong động cơ mài mòn liên tục là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ hoạt động của động cơ, tiêu hao nhiều nhiên liệu, động cơ thải ra khói đen, đôi khi gây hư hỏng nặng cần phải sửa chữa toàn bộ động cơ.

 


 

Những điểm khác biệt chính giữa lọc nhớt chính hãng và không chính hãng

Điểm cần so sánh HÀNG CHÍNH HÃNG HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG
Hình dạng và cấu trúc
 
 
 
 
Diện tích của giấy lọc Diện tích giấy lọc thích hợp với công suất của động cơ trong mọi điều kiện hoạt động. Chỉ bằng 75% của lọc chính hãng nên không đáp ứng được hiệu suất lọc của động cơ.
Loại giấy lọc Sử dụng loại giấy lọc 2 lớp đạt tiêu chuẩn, có tuổi thọ lâu và lọc được cặn bả rất nhỏ mà không gây tình trạng nghẹt dầu. Giấy lọc 1 lớp thông thường hoặc giấy tái sinh không đạt tiêu chuẩn nên hiệu quả lọc kém.
Chất lượng keo kết dính Điểm tiếp xúc của mép giấy lọc được bôi keo đặc chế từ chất Clorua vinyl bằng phương pháp nhiệt nung nhằm tạo độ kết dính tốt và chịu nhiệt cao. Mép giấy lọc có thể bị bong trong quá trình sử dụng nên có khả năng rò rỉ dầu do dùng loại keo nhanh khô kém chất lượng.
Chất lượng gioăng, O-ring Nguyên liệu cao su chịu nhiệt, không dính, không bị biến dạng đảm bảo không có sự rò rỉ nhớt khi sử dụng. Nguyên liệu cao su thông thường, tính chịu nhiệt thấp, dễ bị biến dạng, không làm kín gây nên rò rỉ nhớt.

==================================================================

  • Tại sao phải sử dụng phụ tùng chính hãng Suzuki

1/ Phụ tùng chính hãng Suzuki có chất lượng toàn cầu theo tiêu chuẩn Suzuki Nhật Bản.

2/ Sử dụng phụ tùng chính hãng Suzuki làm tăng hiệu quả làm việc bền bỉ và tăng tuổi thọ cho chiếc xe Suzuki của Quý khách.

3/ Sử dụng phụ tùng chính hãng Suzuki tạo cho Quý khách một cảm giác thoải mái tin cậy và an toàn khi lái xe.

4/ Đồng thời tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc của khách hàng một cách rất hiệu quả.

Share this post