Ciaz mới

 

Việt Nam Suzuki giới thiệu xe Ciaz mới

Ciaz mới sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 26/9, mở đầu chuỗi sự kiện giới thiệu diễn ra tại 18 đại lý Suzuki ủy quyền từ 26-29/9.

Suzuki Ciaz mới là mẫu sedan mới nhất của hãng xe này tại Việt Nam, với nhiều thay đổi theo hướng thanh lịch hơn ở vẻ ngoài và rộng rãi hơn về nội thất. Hãng xe này kỳ vọng mẫu xe mới mang đến nhiều trải nghiệm tối ưu cho chủ xe, chinh phục khách hàng trong phân khúc sedan hạng B.

Suzuki Ciaz mới. Ảnh: Việt Nam Suzuki.

Suzuki Ciaz mới. Ảnh: Việt Nam Suzuki.

Tại thị trường nước ngoài, mẫu Ciaz mới được đánh giá có ngoại hình thanh lịch và cảm giác lái tốt, hướng đến khách hàng ở thành thị.

Song song với việc ra mắt sản phẩm mới, Suzuki cũng nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, giảm tần suất và chi phí bảo dưỡng, cung cấp đủ phụ tùng cho khách hàng. Hiện hãng xe sở hữu hai kho phụ tùng ở miền Bắc và miền Nam. Một kho đang được xây dựng để sớm đưa vào sử dụng.

Kho phụ tùng tại nhà máy Long Bình của Suzuki. Ảnh: Việt Nam Suzuki.

Kho phụ tùng tại nhà máy Long Bình của Suzuki. Ảnh: Việt Nam Suzuki.

Riêng kho phụ tùng tại nhà máy Long Bình (Biên Hòa, Đồng Nai) luôn tích trữ hơn 40.000 loại phụ tùng. Tất cả chủng loại phụ tùng đều được tổ chức và quản lý bằng phần mềm và liên tục bổ sung sau khi phụ tùng vận chuyển đến các đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc. Hiện tại, hãng xe có thể cung cấp và giao hàng đến đại lý tại TP HCM và Hà Nội ngay trong ngày sau khi nhận đơn.

Chuỗi sự kiện giới thiệu xe Ciaz mới hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cùng nhiều phần quà và chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

 Nguồn :https://vnexpress.net/viet-nam-suzuki-gioi-thieu-xe-ciaz-moi-4167338.html

📷 📷 Gọi ngay Trưởng phòng kinh doanh:- Mr.Lượng:0868.596.899
– Mr. Điều: 0868.593.866
-Mrs. Phượng:0944.630.666 để được tư vấn.
📷 Xe có sẵn – giao ngay tại HYUNDAI Hùng Phượng
📷 Hỗ trợ vay vốn lên đến 80%
📷 Nhiều quà tặng hấp dẫn trong tháng
—————📷📷📷📷📷—————
📷SUZUKI HÙNG PHƯỢNG – CÔNG TY TNHH DV THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HÙNG PHƯỢNG
📷Thôn Riễu- Xã Dĩnh trì- TP. Bắc Giang- T. Bắc Giang
📷 Hotline: 0868.593.866 – 0944.630.666-0868.596.899

Share this post